linh chi academy

[28.10.2016] – Sinh nhật Linh Chi lần thứ 21 đã diễn ra không khí ấm cúng và vui tươi tại nhà hàng ẩm thực Ngon (138 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1) với sự góp mặt của hơn 80 nhân viên Linh Chi và các vị khách mời thân tình.

linh chi academy
Với sự góp mặt của các khách mời đặc biệt cùng toàn thể nhân viên của Linh Chi Spa đã góp phần tạo nên một buổi tiệc vô cùng thân mật nhưng không kém phần hoành tráng.

linh chi academy

Với kinh nghiệm chuyên môn trong đào tạo các ngành nghề thẩm mỹ, hoạt động trên nền tảng chú trọng đào tạo chất lượng, phát huy tính sáng tạo, học phí hợp lý cùng Bằng cấp có giá trị, trong những năm qua Học viện thẩm mỹ Linh Chi luôn đi đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

linh chi academyCô Nguyễn Thị Kim Châu cùng con gái Khánh Chi chào đón tuổi mới của Linh Chi

Sinh nhật Linh Chi là sự góp vui của các “nghệ sỹ cây nhà lá vườn” đến từ các chị, các cô với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

linh chi academyNhóm múa thể hiện bài “Hồn quê” linh chi academyTiết mục hát tốp ca “Cô gái mở đường”

Với mong muốn làm đẹp cho tất cả chị em phụ nữ và mong muốn ai cũng xinh đẹp không kém gì hoa hậu. Linh Chi mở cuộc thi “Miss Linh Chi” nhằm tôn vinh sắc đẹp phái nữ và với phần thi ứng xử các chị thể hiện hết khả năng của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh trao giải của cuộc thi “Miss Linh Chi”:

linh chi academy

Thí sinh mang mã số 15 – Châu Lê vinh dự nhận giải nhất với phần thi ứng xử “ĐỘC – LẠ”

linh chi academy

Chị Nguyệt Như nhận giải Á hậu 1  với phong cách trình diễn tự tin

linh chi academy

Đồng giải Á hậu 2

Chúc cho Linh Chi Academy thành công hơn nữa trong chặng đường mới, mỗi nhân viên là một nghệ sỹ tạo nên bản tình ca “sắc đẹp” cho phái đẹp, là sự lựa chọn hàng đầu cho các học viên nghề.

 

Share this post