Trong những năm gần đây học nghề trở thành xu hướng của giới trẻ, bởi lẽ người ta không còn quá đặt nặng vấn đề bằng cấp hay học vấn nữa mà là khả năng và thu nhập. Hiện tại có rất nhiều bạn trẻ tự tin lựa chọn con đường tương lai của bản thân thông qua con đường học nghề.

Linh chi academy

Tuy nhiên để lựa chọn được một nghề nghiệp phù hợp với bản thân, đem lại thu nhập cao là một điều không hề đơn giản và nghề Chăm sóc da là một trong số ít những nghề đáp ứng được cả 2 điều kiện tiên quyết trên.

Linh chi academy Linh chi academy

Hiện tại, Chăm sóc da là một ngành mới và đang có xu hướng bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian sắp tới  bởi lẽ con người hiện đại dù là nam hay nữ đều ngày càng quan tâm đến làn da của bản thân.

linh chi academyCác trung tâm thẩm mỹ, spa mọc lên ngày càng nhiều khiến cho nghề chăm sóc da trở thành một nghề đáng mơ ước bởi nhiều lí do như:

          Thời gian học nghề không quá lâu, học viên hoàn toàn có thể dự chủ đăng kí học khi nào mình cần.

          Các trung tâm, các spa đang ráo riết săn lùng những nhân viên có tay nghề tốt, chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề thất nghiệp

          Nhân sự khan hiếm dẫn đến thu nhập cho nhân viên là rất cao.

Vậy rốt cuộc một khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp sẽ bao gồm những gì?

Khóa học Chăm sóc da là hàng loạt các kiến thức chuyên môn cả về lý thuyết và thực hành. Trong đó bao gồm nhiều bài học thiết thực và thú vị: Chăm sóc da cơ bản, Chăm sóc nâng cao, Trị liệu trắng da, Trị liệu trẻ hóa da, … kết hợp nhuần nhuyễn phương pháp thủ công làm bằng tay là chính  nhằm hỗ trợ các bạn nắm bắt và hiểu nhanh kiến thức, trang bị chuyên môn vững vàng.

linh chi academy

Các bạn học viên đang thi học phần Chăm sóc da mặt 

linh chi academy

Đến thời điểm hiện tại thì các trung tâm đào tạo chăm sóc da mọc lên như nấm, nhưng làm sao để nhận định được đâu là nơi đáng để bạn tin tưởng bỏ thời gian và tiền bạc để học tập?

Học viện đào tạo thẩm mỹ Linh Chi sẽ là đáp án hoàn hảo cho câu hỏi đầy khó khăn đó.

Linh Chi Academy có thâm niên hơn 20 năm trong ngành đào tạo về chăm sóc da chuyên nghiệp, đến với Linh Chi bạn hoàn toàn yên tâm vì nhiều lí do khác nữa.

Một là, ngoài kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Linh Chi còn sở hữu một đội ngũ giảng viên giàu trình độ chuyên môn, có tâm với nghề vì thế bạn có thể yên tâm cho từng phút giây ngồi trong giảng đường.

Hai là, Linh Chi có giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp đảm bảo cho học viên có đầy đủ thời gian tiếp thu một cách thuận lợi nhất hoàn toàn không gò bó hay áp lực, với nguyên lý học đi đôi với hành Linh Chi luôn cam kết bạn sẽ biết nghề sau khi tốt nghiệp tại đây.

Ba là, học phí ưu đãi, hỗ trợ toàn bộ máy móc cũng như mỹ phẩm trong suốt quá trình học. Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí nào khác trong suốt quá trình học tập. 

linh chi academy

Học viên Kim Ngân đang massage chân thư giãn

linh chi academyBà Kim Châu – Giám đốc Học viện thẩm mỹ Linh Chi chụp hình kỉ niệm cùng các bạn học viên

Và hơn thế nữa, tại Học viện đào tạo thẩm mỹ Linh Chi học viên sẽ hoàn toàn được hỗ trợ tư vấn định hướng phát triển tương lai, đảm bảo sẽ giới thiệu việc làm cho 100% học viên. Bên cạnh đó nếu bạn muốn tự kinh doanh, chúng tôi sẽ sát cánh cùng bạn trên con đường khởi nghiệp thông qua những kinh nghiệm về quản lý, điều hành hoạt động của một Spa.

linh chi academy

Có quá nhiều lí do để chứng tỏ  Học viện đào tạo thẩm mỹ Linh Chi “đủ tâm và đủ tầm” để bạn đặt niềm tin cho con đường khởi nghiệp của mình. Hãy để Linh chi Academy trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên con đường đi đến tương lai.

HỌC VIỆN THẨM MỸ LINH CHI – LINH CHI ACADEMY ĐÔI CÁNH CỦA THÀNH CÔNG

Hotline: 01222 986 686 (Nếu máy bận_vui lòng gọi lại sau đó để được tư vấn chi tiết)

Địa chỉ: 54A- 56 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận.

Website: www.linhchispa.com | Email: linhchispavn@gmail.com

 

 

Share this post