linh chi academy

[03.11.2016] – Trong xu thế phát triển của xã hội hiện nay, ngành thẩm mỹ luôn là một trong những ngành nghề giữ vững ngôi vị hàng đầu. Chăm sóc thẩm mỹ bao gồm nhiều bộ môn và trong đó có bộ môn Trang điểm chuyên nghiệp. Và dưới đây là kỳ thi tốt nghiệp của các bạn học viên kết thúc khóa Trang điểm chuyên nghiệp tại Học Viện thẩm mỹ Linh Chi.

Học viên có thời gian học tập trọn vẹn. Ngoài lý thuyết, học viên có hơn 80% thời gian thực hành để có thể áp dụng ngay những lý thuyết đã học, quá trình thực hành được lặp đi lặp lại nhiều lần để các kỹ năng được thuần thục, thao tác chuẩn xác và chuyên nghiệp nhất.linh chi academyHọc viên Phạm Phi Nhung đang dần hoàn thiện tác phẩm của mìnhlinh chi academyĐôi mắt của cô dâu luôn được chú trọnglinh chi academyHọc viên Nguyễn Thị Yến đang khéo léo trong kỹ thuật tô son cho cho cô dâu của mìnhlinh chi academyHọc viên Nguyễn Thị Ngọc tập trung cho kỹ thuật đánh màu mắt cho cô dâulinh chi academyHọc viên Nguyễn Trần Vân Nhi thuyết trình tác phẩm của mình

Học viên được cấp bằng của Tổng cục dạy nghề sau khi kết thúc khoá học – đây như một tấm vé thông hành khi bạn hành nghề hoặc xin việc làm. Khi bạn có đủ kinh nghiệm để làm chủ Spa thì chứng chỉ này cũng giúp bạn dễ dàng trong việc đăng ký kinh doanh.

linh chi academy

Học viện có giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp. Một giáo trình bài bản chuyên nghiệp sẽ giúp học viên nhanh chóng tiếp thu được kiến thức mới, bên cạnh đó còn giúp bạn chủ động hơn để sáng tạo và phá cách trong trang điểm từ những kiến thức chung.

Đến Học viện thẩm mỹ Linh Chi – Linh Chi Academy để học nghề Trang Điểm Chuyên Nghiệp nhất tại Tp.HCM.

Với đội ngũ giảng viên tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm. Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Linh Chi – Linh Chi Academy luôn nỗ lực đáp ứng cao nhất mọi nhu cầu của học viên và đó chính là yếu tố thúc đẩy chúng tôi làm nên sự khác biệt trong phong cách và xu hướng trang điểm.

linh chi academy

Với  mong muốn chấp cánh ước mơ cho hàng triệu bạn trẻ có niềm đam mê trong lĩnh vực làm đẹp và vươn xa trên bầu trời nghệ thuật, học viện luôn mang lại nhiều lợi ích cho học viên với mức học phí phù hợp nhất cùng chất lượng đào tạo tốt nhất.

HỌC VIỆN THẨM MỸ LINH CHI – LINH CHI ACADEMY ĐÔI CÁNH CỦA THÀNH CÔNG

Hotline: 01222 986 686 (Nếu máy bận_vui lòng gọi lại sau đó để được tư vấn chi tiết)

Địa chỉ: 54A- 56 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận.

Website: www.linhchispa.com | Email: linhchispavn@gmail.com

Share this post