linh chi academy

[09.01.2017] – Vừa qua, Học viện thẩm mỹ Linh Chi đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các bạn học viên niên khóa 2015-2016. Kết thúc 1 chặng đường dài, dưới sự hướng dẫn tận tâm của giảng viên  Linh Chi các bạn không chỉ được học nghề mà nơi đây các bạn được học cách để trở thành 1 kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong ngành thẩm mỹ.

linh chi academy

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ Việt Nam, học nghề thẩm mỹ đang dần trở thành trào lưu của giới trẻ hiện nay khi thị trường lao động đang trong giai đoạn “thừa thầy – thiếu thợ”. Việc lựa chọn cho bản thân một con đường thẳng để đến thành công sớm không phải là dễ dàng. Kết quả của các bạn học viên gặt hái được hôm nay càng khẳng định cho người thân, gia đình, bạn bè thấy rằng họ đã không chọn sai đường.

linh chi academy

Học viên của Linh Chi hạnh phúc trong khoảnh khắc khoác lên mình bộ lễ phục Tốt nghiệp, khép lại hành trình học tập và rèn luyện tại Học viện thẩm mỹ Linh Chi.

linh chi academy

Mang theo phong cách cung đình, Quán Ngon 138 _ 61 Cao Thắng, phường 3, quận 3 là điểm đến thân thiện để Linh Chi chọn làm nơi lý tưởng cho các bạn học viên họp mặt và thưởng thức những món ăn nơi đây.

linh chi academy

linh chi academy

Dưới đây là những hình ảnh của thầy, cô và trò của Linh Chi:

linh chi academyHọc viên Chăm sóc da Lư Sở Ngọc chụp hình kỉ niệm cùng cô Giám đốc

linh chi academy

Cựu học viên Trang điểm chuyên nghiệplinh chi academy

linh chi academy

linh chi academy

Thầy Nguyễn Trọng (thứ 3 từ trái sang) cùng các bạn học viên khóa học Trang điểm chuyên nghiệp

Bà Nguyễn Thị Kim Châu tâm sự: “Mỗi học viên là một bông hoa giữa đời để mang sắc đẹp đến cho đời, cho người. Mong muốn lớn nhất của tôi và các giảng viên Linh Chi là trang bị cho các em nhiều kỹ năng nghề hơn để các em tự tin với công việc tương lai của mình.”

Thành quả mà các bạn học viên đạt được hôm nay cũng là niềm hạnh phúc, tự hào và là động lực lớn nhất để Học viện thẩm mỹ Linh Chi không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy.

“LINH CHI ACADEMY – ĐÔI CÁNH CỦA THÀNH CÔNG”

HỌC VIỆN THẨM MỸ LINH CHI – LINH CHI ACADEMY 

Hotline: 01222 986 686 (Nếu máy bận_vui lòng gọi lại sau đó để được tư vấn chi tiết)

Địa chỉ: 54A- 56 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận.

Website: www.linhchispa.com | Email: linhchispavn@gmail.com

Share this post