linh chi academy

[04.04.2017] – Nhu cầu mua sắm làm đẹp ngày càng tăng cao do đời sống của mọi người ngày càng được cải thiện. Đây là nhu cầu của tất cả mọi người hướng về cái đẹp. Do đó nghề trang điểm nói riêng và những nghề liên quan đến lĩnh vực làm đẹp nói chung có xu hướng tăng mạnh, thậm chí là tăng đột biến. Vì thế nó đang dẫn đầu trong xu hướng nghề nghiệp của những người trẻ hiện đại.

linh chi academy

Ưu điểm của nghề trang điểm rất nhiều tuy nhiên cần phải kể đến những ưu điểm quan trọng như:

Đầu tiên đây là một nghề làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nhưng lại được tự do vì vậy nó phù hợp với những ai có đam mê sáng tạo nhưng thích được tự do phóng khoáng.

Hai, đây là một nghề có thu nhập khá cao, bởi vì bạn có thể trang điểm vừa có thể đồng thời làm những công việc khác như: kinh doanh, thiết kế hay chụp ảnh.

Ba, không cần tốn quá nhiều thời gian nhưng vẫn có thể hoàn thành khóa học và tìm cho mình một công việc ổn định.

Bốn, đây là một nghề có đầy đủ khả năng phát triển và có thành tựu, rất nhiều stylist nổi tiếng đều có xuất phát điểm từ một chuyên viên trang điểm.

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại không ít khó khăn, trong đó khó nhất có lẽ là làm sao chọn cho mình một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực giảng dạy bộ môn này, bởi lẽ không ai sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để thuê một chuyên viên trang điểm không chuyên nghiệp và không có tay nghề.

Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất để đặt niềm tin cho cả tương lai của chính mình?

Học viện đào tạo thẩm mỹ Linh Chi là câu trả lời hoàn hảo có câu hỏi trên.linh chi academy

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo Linh Chi tự hào là địa chỉ được nhiều thế hệ học viên tin tưởng.

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng truyền thụ những kinh nghiệm quý báo được đúc kết từ những năm tháng đứng trên giảng đường và những kinh nghiệm thực tế, trả lời tất cả các thắc mắc dù là nhỏ nhất của học viên.gv

Hệ thống giáo trình khoa học được nghiên cứu tỉ mỉ và cập nhật xu hướng theo từng thời điểm, với nguyên tắc 20% lý thuyết 80% thực hành để đảm bảo học viên có đầy đủ kĩ năng khi bước ra khỏi giảng đường.linh chi academy

Cơ sở vật chất hiện đại, ánh sáng phù hợp, lớp học không quá đông đảm bảo cho học viên được giảng viên quan tâm sát sao tránh tình trạng không đồng đều về chất lượng dạy và học.

Học phí hấp dẫn cam kết không phát sinh thêm bất kì một chi phí ngoài lề, trong suốt quá trình học học viên được tài trợ toàn bộ màu mắt và son môi với bảng màu đa dạng.

Ngoài những ưu điểm trên, khi học tập ở Học viện đào tạo thẩm mỹ Linh Chi học viên sẽ được các giảng viên định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ giới thiệu việc làm đồng thời nếu bạn có ý muốn làm chủ, Linh Chi sẽ tư vấn chia sẽ kinh nghiệm quản lý cho học viên.linh chi academy

Khóa học Bới tóc cô dâu chuyên nghiệp được đào tạo song song với khóa học Trang điểm nhằm giúp học viên tự tin tạo nên một cô dâu nữ tính nhưng không kém phần sang trọng. Và giúp cô dâu trở thành người nổi bật nhất trong ngày trọng đại của họ.

linh chi academy linh chi academy

Dưới đây là hình ảnh THI TỐT NGHIỆP của khóa học Trang điểm chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Linh Chi:

linh chi academy
linh chi academy

linh chi academtylinh chi academylinh chi academy

linh chi academy

Người ta thường nói “vạn sự khởi đầu nan” bạn phải luôn luôn là người đi đầu và đưa ra những quyết định đúng đắn. Và Học viện đào tạo thẩm mỹ Linh Chi sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên bước đường đi tới tương lai.

HỌC VIỆN THẨM MỸ LINH CHI – LINH CHI ACADEMY ĐÔI CÁNH CỦA THÀNH CÔNG

Hotline: 01222 986 686 _ 0903 979 083 (Nếu máy bận_vui lòng gọi lại sau đó để được tư vấn chi tiết)

Địa chỉ: 54A- 56 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận.

Website: www.linhchispa.com | Email: linhchispavn@gmail.com

Share this post