linh chi academy

Khi đại học không còn là con đường duy nhất để đi đến thành công, nhiều bạn trẻ sẵn sàng trải nghiệm, thử thách bản thân với những ngành nghề mới và có thu nhập tốt. Trong đó Trang điểm chuyên nghiệp là một nghề được đánh giá cao bởi nó đáp ứng được nhu cầu của một người trẻ: sự chuyên nghiệp, năng động, khối óc sáng tạo, bộc lộ cái tôi và quan trọng là mang lại nguồn thu nhập khá cao.

Linh chi academy

Trang điểm chuyên nghiệp  là nghề tập trung nhiều ưu điểm như:

Trước tiên phải kể đến, đây là một nghề đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao nhưng lại được thỏa sức tự do do đó nó thích hợp với những ai có sự yêu nghề nhưng không thích sự gò bó của môi trường công sở sáng 8 chiều 5.

linh chi academyHai, đây là một nghề có thu nhập cao, bởi vì bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian, các bạn có thể vừa trang điểm vừa làm những công việc khác như: kinh doanh, thiết kế hay chụp ảnh.

linh chi academy

Thỏa sức kinh doanh mà không lo “TRẢ BÀI” cho tiết học ngày mai

Ba, bạn không cần tốn 3 hay 5 năm lê la trên giảng đường nhưng vẫn có thể hoàn thành khóa học và tìm cho mình một công việc ổn định.

linh chi academy

Bốn, đây là một nghề có nhiều cơ hội đầy đủ khả năng phát triển, trong những năm gần đây, khi mà trang điểm chuyên nghiệp trở thành xu thế, đã có hàng chục thậm chí hàng trăm cuộc thi danh tiếng diễn ra cả trong và ngoài nước để bạn thỏa sức trải nghiệm.

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại không ít khó khăn, trong đó khó nhất có lẽ là làm sao CHỌN cho mình một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực giảng dạy, bởi lẽ không ai sẵn sàng đặt cược tương lai của bản thân vào một địa chỉ mà bạn hoàn toàn không hiểu gì về nó?

linh chi academy

Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để “chọn mặt gửi vàng” cho mình một địa chỉ uy tín nhất để đặt niềm tin cho cả tương lai của chính mình?

Học viện thẩm mỹ Linh Chi thay bạn trả lời câu hỏi trên.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo Linh Chi tự hào là địa chỉ được nhiều thế hệ học viên tin tưởng, là nơi để bạn trao gửi niềm tin. Rất nhiều bạn trẻ đã chiến thắng các cuộc thi quốc tế có xuất phát điểm từ Linh Chi.

Linh chi academy

Thí sinh Huỳnh Mẫn Nghi – học viên của Linh Chi Academy giành giải tại cuộc THI tay nghề trẻ Châu  được tổ chức Malaysia 

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng truyền thụ những kinh nghiệm quý báo được đúc kết từ những năm tháng đứng trên giảng đường và những kinh nghiệm thực tế, trả lời tất cả các thắc mắc dù là nhỏ nhất của học viên.
Linh Chi AcademyHệ thống giáo trình giảng dạy được thiết kế khoa học, nghiên cứu tỉ mỉ để có thể ứng dụng dễ dàng, luôn luôn cập nhật xu hướng thời trang mới nhất theo từng thời điểm. Nguyên tắc vàng 20% – 80%  giữa lý thuyết và thực hành sẽ đảm bảo học viên có đầy đủ kĩ năng khi bước ra khỏi giảng đường.

linh chi academy linh chi academy

Học viện thẩm mỹ Linh Chi là nơi có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại TP.HCM với đầy đủ trang thiết bị dạy và học, lớp học với số lượng học viên giới hạn sẽ đảm bảo cho học viên được giảng viên quan tâm sát sao tránh tình trạng không đồng đều về chất lượng dạy và học.

Linh chi academyCơ sở vật chất được đầu tư hệ thống máy lạnh, ánh sáng giúp các bạn học tập tốt

Hiện tại bằng cấp của Học viện thẩm mỹ Linh Chi có giá trị  và được công nhận trên toàn quốc. Ngoài ra, khi học tập ở Học viện đào tạo thẩm mỹ Linh Chi học viên sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp, học viên được định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ giới thiệu việc làm.

linh chi academy linh chi academy

Học viện đào tạo thẩm mỹ Linh Chi sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên bước đường đi tới tương lai.

Có quá nhiều lí do để chứng tỏ  Học  viện thẩm mỹ Linh Chi “đủ tâm và đủ tầm” để bạn đặt niềm tin cho con đường khởi nghiệp của mình. Hãy để Linh Chi Academy là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên bước đường đi tới tương lai.

HỌC VIỆN THẨM MỸ LINH CHI – LINH CHI ACADEMY ĐÔI CÁNH CỦA THÀNH CÔNG

Hotline: 01222 986 686 (Nếu máy bận_vui lòng gọi lại sau đó để được tư vấn chi tiết)

Địa chỉ: 54A- 56 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận.

Website: www.linhchispa.com | Email: linhchispavn@gmail.com

Share this post